Giới thiệu về Mekongweb.com – Giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi.

Để giới thiệu về Mekongweb.com. Việc đầu tiên tôi sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi về chúng tôi như: Mekongweb.com là gì? Nó hoạt động như thế nào? Tại sao bạn nên chọn chúng tôi chứ không phải là các nhà cung cấp khác?…

Ngày nay, quá trình hội nhập đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đi cùng với sự phát triển không ngừng đó thì dịch vụ quảng cáo cũng ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Bắt kịp những đòi hỏi ngày càng phức tạp của nền kinh tế thị trường. Chúng tôi đang nỗ lực chuyên nghiệp hóa – hiện đại hóa tất cả mọi mặt. Xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

1. Mekongweb.com là gì?

Là những người cung cấp tất cả các dịch vụ. Các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Cung cấp nền tảng phần mềm, ứng dụng nền web. Và giải quyết các yêu cầu cần thiết để quản lý doanh nghiệp hiệu quả…

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động. Với những kinh nghiệm quý báu. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình tạo ra những sản phẩm những dịch vụ tốt nhất để mang lại cho quý khách hàng.

2. Những dịch vụ của Mekongweb.com

  • Mekong Web: Giải pháp website chuyên nghiệp. Đưa sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến hàng triệu khách hàng đang online mỗi ngày.
  • Mekong ERP: Giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp, chuối cửa hàng. Và hoạt động sản xuất, cung ứng dịch vụ.
  • Mekong Ship: Kết nối hệ thống website, phần mềm bán hàng với các nhà cung cấp dịch vụ ship hàng. Quản lý và xử lý đơn hàng tự động.
  • Mekong Omni Channel: Giải pháp đa kênh dành cho doanh nghiệp bán lẻ. Bao gồm hệ thống website, kết nối các sàn thương mại điện tử, bán hàng tại cửa hàng.

3. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi chứ không phải là các nhà cung cấp khác?

Với những giải pháp chuyên nghiệp. Đôi ngũ hỗ trợ 24/7, bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

  • Giải pháp toàn diện: Với Mekongweb, doanh nghiệp được sử dụng các giải pháp toàn diện và tối ưu cho nhu cầu quản lý và phát triển.
  • Hỗ trợ miễn phí 24/7: Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn online 24/7 để giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Nền tảng mở: Cho phép các cá nhân, doanh nghiệp công nghệ thông tin sử dụng Mekongweb như một nền tảng để cung cấp các dịch vụ từ đó.
  • 1500+ khách hàng: Hơn 1500 khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ ngay khi ra mắt. Tốc độ tăng trưởng 300+ khách hàng mỗi tháng.

4. Đến với Mekongweb chúng tôi sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài.

– Về đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo. Cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Mekongweb.com tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách chuyên nghiệp. Để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem. Đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

– Phương châm làm việc: Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”.

– Tầm nhìn:  Mekongweb.com đã đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế website khu vực miền Bắc. Xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, cùng sát cánh bên các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng. Quyết tâm đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn và trở thành một doanh nghiệp năng động, sáng tạo.

5. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp và tư vấn:

Mekongweb.com

Địa chỉ: Lô A25, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại: 0913-062-101 – Email: lienhe@mekongteco.com
Làm việc từ: (T2 – T6): 8h00 – 11h30 (Sáng) và 14h00 – 16h30 (Chiều) – Nghỉ T7,CN. Hỗ trợ sự cố 24/24 (Cả tuần).